Menu Đóng

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

THAGRI., JSC là một trong những công ty Xuất nhập khẩu và giao nhận vận tải Quốc tế hàng đầu hiện nay. Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, cùng với chính sách giá cả cạnh tranh đã, đang và sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác.

Thagri., JSC đươc hình thành dựa trên sự quyết tâm và tham vọng sẽ khẳng định vị thế về một nền nông nghiệp Việt Nam đầy tươi mới với các sản phẩm nông sản đa dạng, chất lượng và an toàn đến với thị trường toàn cầu. Dựa trên nền tảng có sẵn là đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, giàu nhiệt huyết, đầy tham vọng và có trình độ chuyên môn sâu về các lĩnh vực ngân hàng, xuất nhập khẩu và ngành Logistics phụ trợ.

Dù là một doanh nghiệp trẻ mới được thành lập, và đang trải qua những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thị trường Quốc tế, tuy nhiên Thagri .,JSC đang từng bước đạt được sự phát triển mạnh mẽ, đã khẳng định được vị thế một doanh nghiệp uy tín của ngành thương mại Thủ đô, luôn được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao.

Nền kinh tế toàn cầu và Đất nước đang đối diện với những bước chuyển mình trước cơn đại dịch Covid 19, đặt ra trước mắt Thagri .,JSC nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt này. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Thagri ., JSC sẽ không ngừng cố gắng học hỏi, hoàn thiện bản thân, nỗ lực và tận tâm với công việc để đưa Thagri .,JSC phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 9B, Ngách 36B, Ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 04/8B - Ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội